Ngoài những chiếc balo hai quay thường dùng, những mẫu balo một quai được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ tính năng động và gọn nhẹ. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch thì đừng nên bỏ qua dòng Balo giá rẻ này. Cùng Shop chúng tôi tìm hiểu lý do nhé!

Balo 1 quai cá tính và thời trang

Đối với một chỗ đông người, hầu hết sẽ đeo balo truyền thống 2 quai hoặc sẽ không đeo gì và nếu bạn đeo balo 1 quai phong cách mới lạ sẽ trở nên thu hút người nhìn hơn, túi 1 quai sẽ làm bạn trông cá tính và mạnh mẽ hơn nhiều.

Balo 1 quai an toàn và tiện lợi

Đặc tính của chiếc balo 1 quai này là bạn có thể đeo chéo, đeo sau lưng hoặc đeo đằng trước bụng vì vậy đối với các vật dụng như tiền, ví, điện thoại, passport đều sẽ được bảo vệ an toàn khi xoay ra trước ngực nhé!

CÙNG ĐIỂM DANH, TOP 3 MẪU BALO MỘT QUAI “LÀM MƯA, LÀM GIÓ” TẠI SHOP CHÚNG TÔI NHÉ!

SELIUX M8

Seliux M8 Wrecker Sling được làm từ chất liệu 1000D Chicken Tex bền, hạn chế thấm nước tốt. Nước sẽ nhanh chóng trượt khỏi bề mặt vải khi tiếp xúc trực tiếp. Ngoài bề mặt vải Chicken Tex bên ngoài, đồ đạc bên trong balo còn được bảo vệ bởi lớp vải lót 210D Nylon, giúp ngăn chứa đồ không bị ẩm mốc…

Túi có kích thước 27 x 17 x 5 cm nhẹ gọn tiện tợi đi chơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

SELIUX M7

Là dòng sản phẩm Balo 1 quai đẹp thời trang của thương hiệu Seliux. Balo đem lại sự tiện lợi và năng động dành cho người sử dụng. Balo được làm từ chất liệu 1000D Chicken Tex hạn chế thấm nước tốt, đệm lưới Air Mesh thoáng khí, quai có thể thay đổi chiều dài và bên đeo (trái hoặc phải).

Seliux M7 Bradley Sling gồm 3 ngăn: 1 ngăn chính, 1 ngăn phụ phía trước và 1 ngăn nhỏ nằm ở mặt lưng, các ngăn được bảo vệ bởi đường dây khóa kéo chắc chắn, ngăn chính khá rộng rãi, thích hợp chứa các loại đồ nhỏ gọn…

SELIUX M6

Đây là dòng sản phẩm balo một quai thời trang của thương hiệu Seliux. Balo được làm từ chất liệu 1000D Chicken Tex và vải lót 420D Nylon hạn chế thấm nước cực tốt. Balo phù hợp trong nhiều môi trường hoạt động khác nhau và hợp lý khi đựng iPad Pro.

Thiết kế một quai năng động, balo đeo chéo qua vai và nằm gọn ở trên lưng. Kích thước balo (34 x 20 x 10cm) phù hợp cho hoạt động vui chơi không cần đem theo nhiều đồ đạc.

Còn đợi gì mà không rinh ngay một “em” về ngay thôi nào, balo 1 quai có mặt tại các hệ thống cửa hàng Shop chúng tôi nhé!

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *