Xe đẩy dọn phòng CLEPRO CP – 3/1 là sản phẩm thường được sử dụng để làm vệ sinh trong gia đình, khách sạn hay các xưởng vừa và nhỏ. Với bộ phận ép nước đa năng và nhiều ưu điểm khác, xe đẩy giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Tham khảo: Xe đẩy và dụng cụ vệ sinh

Ưu điểm của xe đẩy dọn phòng CLEPRO CP – 3/1

  • Xe đẩy dọn phòng CLEPRO CP – 3/1 được thiết kế rất tinh tế, với mặt sàn để hàng và có khu vực để rác riêng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.
  • Mặt sàn tương đối rộng, túi chứa rác có dung tích lownsgiups bạn chứa được nhiều rác thải không phải đi đổ rác trong quá trình vệ sinh.
  • Kích thước của xe đẩy lại vô cùng gọn nhẹ cùng 4 bánh xe giúp cho quá trình di chuyển được thuận tiện hơn.
  • Với những tính năng nổi bật như vậy xe đẩy dọn phòng CLEPRO CP – 3/1 giúp người dùng dễ dàng hoàn thành công việc vệ sinh mà không mất nhiều thời gian cũng như sức lực.

Thông số kỹ thuật của xe đẩy dọn phòng CLEPRO CP – 3/1

Model: CP – 3/1
Kích thước (mm): 1140 x 510 x 980 mm
Trọng lượng: 14 Kg
Sản xuất công nghệ Italy
Xuất xứ: Trung Quốc

Xem thêm: Máy quét rác
Chắc hẳn xe đẩy và dụng cụ vệ sinh là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Vậy nếu bạn muốn mua những sản phẩm chính hãng hay đến với Siêu thị Chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và an tâm cũng như chế độ bảo hành tốt nhất khi sử dụng những sản phẩm tại Công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay đến số Hotline để được mua hàng với giá ưu đãi nhất nhé!

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *