Bạn muốn chống nóng cho căn nhà của bạn trước ánh nắng chói chang của những ngày hè xuyên qua những tấm kính? Bạn muốn bảo vệ gia đình bạn trước tia cực tím từ mặt trời?,… đó là những ưu điểm trong 7 lợi ích mà phim cách nhiệt nhà kính đem lại cho ngôi nhà và sức khỏe gia đình bạn.

Tham khảo: giấy dán kính chống nắng

 1. Phim cách nhiệt nhà kính giúp bảo vệ kính làm giảm khả năng gây thương tích và thiệt hại về tài sản.

Căn nhà bạn đang ở là tòa nhà nhà riêng hay văn phòng hoặc cửa hàng hay tòa nhà cao ốc, thì các cửa sổ lớn luôn là điểm đáng chú ý cho sự an toàn của bạn và gia đình. Từ những chuyện tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất như một nhánh cây bị ai đó ném vào nhà hoặc bị văng bào khi một cơn bão lớn ập tới cũng có thể làm cho những mảnh kính bị vỡ và văng tung tóe, khiến người và tài sản phải chịu các thiệt hại và tổn thương nghiêm trọng hoặc tồi tệ hơn. Việc dán phim cách nhiệt nhà kính giúp kính có độ bền cao và nhất là khi kính vỡ không bị bắn tung tóe mảng vỡ.

Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính an toàn được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất, chẳng hạn như độ bền vững, thép Polyesster cường độ cao và chất kết dính rất mạnh có sẵn trong các sản phẩm có độ dày khác nhau (4mil, 8mil, 12mil…). Nó có trong các sản phẩm (trong suốt) và (kiểm soát năng lượng mặt trời) . Thêm vào đó, khả năng đàn hồi mạnh mẽ hơn kính có thể đạt được. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn để lựa chọn các loại film bảo vệ với độ dày và mức độ bảo vệ cao thấp khác nhau.

 1. Tính năng, lợi ích của phim bảo vệ kính

 • Làm tăng mức an toàn của kính.
 • Giúp giữ lại những mảnh vỡ của kính không bị văng ra.
 • Làm giảm thương tích và thiệt hại tài sản do các tai nạn từ kính gây ra.
 • Cản 99% tia cực tím.
 • Không làm tối ánh sáng chiếu qua nhưng cản được lượng lớn nhiệt của ánh nắng.
 1. Phim cách nhiệt nhà kính bảo vệ kính trong suốt ngăn chặn các thương tích do kính tạo ra

Khi bạn thấy những cơn bão gần bờ biển, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi biết ngôi nhà đã có phim bảo vệ được dán trên những tấm kính nhà bạn. Tuy nhiên, phim cách nhiệt nhà kính bảo vệ trong suốt nên không ai có thể phát hiện ra bạn đã dán một lớp phim lên các tấm kính của ngôi nhà.

Duy trì sự tự nhiên cả ngày và đêm. Không có phản gương hoặc bất cứ thay đổi nào trên bề mặt kính và tấm kính của bạn trông sẽ luôn rõ ràng, tươi sáng.

Các lớp đàn hồi polyester rất bền, lớp keo dán bền vững, chất ngăn cản tia cực tím và lớp phủ chống xước giúp tăng khả năng chịu đựng – phim dày hơn nên bảo vệ tốt hơn. Không vậy, phim bảo vệ trong suốt còn có tác dụng giữ các mảnh vỡ không bị văng ra, chất ngăn cản tia cực tím giúp bảo vệ hàng hóa và các vật có giá trị không bị mài mòn rồi hư hỏng.

 1. Phim cách nhiệt an toàn tiết kiệm năng lượng đồng thời bảo vệ kính của bạn

Ngoài tác dụng bảo vệ khỏi tia cực tím, phim bảo vệ điều khiển năng lượng mặt trời còn mang lại các lợi ích khác thông qua màu sắc của phim. Các loại phim này có một lớp polyester tráng kim loại – lớp bên ngoài bọc bằng kim loại màu bền với màu sắc và khả năng điều khiển năng lượng mặt trời tuyệt vời thông qua phương pháp phún xạ. Ngoài khả năng giữ kính, phim còn được lựa chọn do tạo ra cảm giác riêng tư, khả năng điều hoà nhiệt độ, giảm thiểu tia nắng chói mắt và giúp bảo vệ đồ gỗ cùng các đồ đạc khác. Hãy bảo vệ mọi người và đồ đạc trong nhà, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát và giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng với phim bảo vệ điều khiển năng lượng mặt trời.

Nhiệt phát ra từ năng lượng mặt trời và tia cực tím có thể làm phai bạc màu nội thất, thảm, rèm và hàng hóa. Phim bảo bảo vệ cản tới 99% tia cực tím gây hại và các tia hại phát ra từ nhiệt lượng mặt trời, giúp bảo tồn giá trị tài sản của bạn và bảo vệ sức khỏe của bạn.

 1. Phim bảo vệ kính vượt qua một số những thử nghiệm nghiêm ngặt nhất trong ngành

Phim bảo vệ kính vượt qua một số những thử nghiệm nghiêm ngặt nhất của chính quyền và người tiêu dùng trong việc bảo vệ kính hiệu quả khỏi bão, giảm thiểu tác động của vụ nổ và đảm bảo an toàn nói chung cho kính. Do đó, phim bảo vệ là một trong số những lựa chọn đầu tư tốt nhất cho chủ nhà ở các khu vực nhà dân, khu thương mại, cơ quan chính phủ có nguy cơ rủi ro cao. Các lớp đàn hồi làm bằng polyester có độ căng cao, chất dính cực tốt, chất ức chế tia cực tím và các lớp bọc chống xước tạo khả năng giảm thiểu tác động của vụ nổ và khả năng kháng lại các tác động – phim càng dày thì khả năng bảo vệ càng tốt.

 1. Khả năng kháng bão.

Loại phim bảo vệ và an toàn 8Mil đã đáp ứng được yêu cầu của những cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt nhất về khả năng giảm thiểu tác động của bão. Những cuộc thử nghiệm tiêu chuẩn như thử nghiệm ASTM 1886/1996 về tác động phóng tên lửa cỡ lớn cấp độ C hoặc tên lửa 4.5lb đã cho thấy phim bảo vệ và an toàn 8Mil là loại phim tốt nhất có thể mua được. Các thử nghiệm trên được tiến hành trên loại kính thuỷ lực với kích thước 3/16 inch và cuờng độ gió 140 dặm/giờ, qua đó khiến chủ tài sản ở những vùng dễ bị bão yên tâm. Phim bảo vệ và an toàn mặt trời Armorcoat 8Ml là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ kính ở những khu nhà có chiều cao tới 30 feet.

Xem thêm: dán phim cách nhiệt

 1. Các tiêu chuẩn về tác động tới con người.

Để đảm bảo sự an toàn cho người dân, các nhà làm luật đã đưa ra các tiêu chuẩn về tác động tới con người, trong đó quy định rõ độ an toàn của kính. Để đạt đến mức độ quy định, kính phải là loại kính thuỷ lực hoặc bán cường lực, tuy nhiên khi cần thiết loại kính gia công thông thường cần có phim bảo vệ kính hoặc các hình thức gia cố khác để đạt đến mức độ quy định.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *