Nếu là một nhà kinh doanh hay một người làm trong lĩnh vực quảng cáo, việc tìm hiểu thông tin về biển quảng cáo là điều cần thiết. 5 lưu ý khi làm biển quảng cáo dưới đây là điều quý khách hàng cũng như các đơn vị thi công cần đặc biệt chú ý để đem lại những thiết kế ấn tượng nhất góp phần tạo nên các biển hiệu chất lượng. Để Công ty chúng tôi giúp bạn.

Tham khảo: màn hình quảng cáo LCD kết hợp với phương pháp điều khiển từ xa

Địa điểm đặt biển – lưu ý khi làm biển quảng cáo không thể bỏ qua

Địa điểm đặt biển là lưu ý khi làm biển quảng cáo không thể bỏ qua mà bất kỳ ai trong nghề đều cần nắm rõ.Trước khi làm biển quảng cáo bạn nhất định phải biết và xác định được vị trí đặt biển ở đâu. Vị trí ấy phải gây được sự chú ý hay có nhiều tầm nhìn nhất. Nếu không bạn phải tự gây sự chú ý với người đi lại bằng cách lựa chọn kích thước, kiểu chữ và màu sắc ấn tượng và nổi bật nhất.

Bên cạnh đó, vị trí đặt biển quảng cũng là yếu tố ban đầu để bạn quyết đến chất liệu thi công quảng cáo. Đặc biệt, với vị trí đặt biển ngoài trời thì những chất liệu có khả năng chịu nhiệt lớn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Kích thước biển quảng cáo

Bạn chỉ có vài giây để quảng cáo đến người nhìn qua tấm biển của mình, do đó kích thước của biển làm sao trong vài giây ngắn ngủi ấy có thể gây chú ý và ấn tượng ban đầu với mọi người đi qua. Do vậy, bạn cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo sao cho phù hợp với kích thước hợp lý mà vẫn gây ấn tượng. Đến với Công ty chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo, pano quảng cáo. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng có thể chọn được kích thước biển quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chọn kiểu chữ và hình ảnh

Cùng với kích thước thì kiểu chữ và hình ảnh cũng có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong việc thu hút sự chú ý đến các đối tượng khách hàng. Đồng thời kiểu chữ cũng là phương tiện khẳng định phong cách và lòng tin của khách hàng đến với một doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo không thể bỏ qua đó chính là lựa chọn những kiểu chữ và hình ảnh không những phải đẹp, tính thẩm mỹ cao, gây được sự chú ý mà còn giúp nói lên được thông điệp quảng cáo của bạn ngay từ đầu.

Thông điệp điều quan trọng nhất trong lưu ý khi làm biển quảng cáo

Thông điệp quảng cáo có liên quan mật thiết với hình ảnh và kiểu chữ vì vậy nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến đẳng cấp và thương hiệu của bạn. Do đó, hãy lựa chọn thông điệp quảng cáo thật đơn giản, đúng và dễ nhớ.

Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo

Đây là yếu tố quan trọng nhất và có tính quyết định nhất để làm biển quảng cáo. Lưu ý khi làm biển quảng cáo đó là cần đáp ứng được các tiêu chí đẹp, ấn tượng, có sức thu hút với khách hàng và đảm bảo uy tín cũng như đẳng cấp thương hiệu riêng cho bạn.

Xem thêm: màn hình LED cho thuê 

Một công ty quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kỹ sư từ thiết kế đến thi công lành nghề. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các khâu từ A đến Z như việc lựa chọn kích thước, thiết kế kiểu chữ, hình ảnh đến chất liệu…mà bạn không phải bận tâm đến. Vì vậy thay vì tự thiết kế hay lựa chọn một đơn vị quảng cáo kém hiệu quả thì việc lựa chọn những nơi chuyên nghiệp luôn là sự sáng suốt dài lâu.

Để tìm hiểu thêm các lưu ý khi làm biển quảng cáo quý khách hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *