Giới thiệu về mẫu áo thi đấu Manchester City 2018 – 2019 sân khách.

Cuối tháng 7 vừa qua, Nike đã giới thiệu mẫu áo đấu sân khách của Man City mùa giải mới. Mẫu áo đấu với phong cách độc nhất mà Nike dành cho nữa thành Manchester, với thiết kế lạ mắt với cảm hứng từ trận Play-off tranh vé trở lại giải Hạng Hai vào mùa giải 98-99.

Tham khảo: bán quần áo bóng đá o HCM

Đây có thể xem là mẫu áo cuối cùng của Nike dành cho Man City. Một số tin đồn cho rằng hãng thể thao Puma sẽ là nhà tài trợ sản xuất áo đấu cho Man City mùa giải tiếp theo. Mẫu áo năm nay sử dụng gam màu đen, thay đổi khá nhiều so với màu Huyết Dụ được yêu thích mùa giải trước. Mẫu thiết kế dựa trên thế hệ tiếp theo của Concept Nike Vapor, dùng cho các câu lạc bộ hay áo đội tuyểnWorld Cup 2018 do Nike tài trợ.

Các đường sọc xanh Neon cùng xanh biển truyền thống của đội bóng, được sử dụng làm các đường sọc mỏng trên áo, với cảm hứng từ Volt mùa giải 98-99, làm cho mẫu áo năng động và mang tính chất thể thao nhiều hơn. Các logo nhà tài trợ hãng hàng không Etihad và Nike trước mặt áo cùng biểu tượng vừa được thay đổi của Man City.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Xem thêm: bán quần áo bóng đá rẻ nhất HCM

Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.

Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72

Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 146

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *